เรื่องxxx เปิดหนังJAVแล้วก็เดินแก้ผ้าไม่นานก็สมหวัง

Posted on : มิถุนายน 29, 2019 | post in : เรื่องเสียว |Leave a reply |

ความจริงทุกที่ในบ้านเราก็สามารถสร้างความสุขได้เหมือนกัน ดูอย่างหนังJAVเขาก็เย็ดกันทุกที่ในบ้าน ตั้งแต่หน้าประตูบ้านเข้ามาก็เอากันตรงที่ถอดวางรองเท้านั้นเลย ยิ่งรีบหน่อยก็จัดคาประตูหน้าบ้านเลย ถามว่ามันผิดไหมมันไม่ผิดหรอกแต่ก็ต้องดูสักนิดถ้าตรงนั้นกลิ่นรองเท้ามันแรงก็เขยิบมากลางบ้านอีกหน่อยก็ได้ แต่พวกญี่ปุ่นไม่ถืออยู่แล้ว
หรือหนังJAVก็จะชอบมากๆทีจัดกันในห้องครัวไม่รู้เป็นอย่างไร เมื่อในหนังจัดได้ผมก็จัดบ้าง ในบางจังหวะเห็นแฟนกำลังเตรียมกับข้าวกางเกงก็ใส่ตัวเดียวเล็กๆ กางเกงในไม่ใส่อยู่แล้ว ก็เข้าไปเขี่ยสักหน่อยเธอก็ดิ้นหนีไม่ได้ ก็แหวกแล้วก็ลงลิ้นเลียเลย ทำให้มันเหมือนหนังJAVที่กำลังเป็นที่นิยมที่สุดในตอนนี้ แล้วเมื่อเธอบอกว่าอย่ากำลังทำกับข้าวเราก็ต้องเลียเพิ่มตกเบ็ดซ้ำเอาให้น้ำแตกออกมาเลย แล้วไม่นานทุกอย่างก็จะเปลี่ยนไป เขาก็จะบอกไม่ไหวแล้วที่รักขาไม่มีแรง เอาเลยที่รักเสียวสุดๆ แล้วแล้วเขาก็จะจัดท่าหมาให้ ทำท่าให้พร้อม มือก็กำลังเปื้อนหน่อย ๆจะทำอะไรมากก็ไม่ได้ แล้วเราก็จัดเอาให้เสียวแบบหนังJAVเอาจนในที่สุดก็น้ำแตกคาไว้แบบนั้นสักครู่แล้วก็ค่อยๆ ดึงออกแล้วเราก็จะได้ยินเสียงน้ำที่มันตกลงมาด้วย มันก็คือน้ำรักของเราที่คาหีเธอแต่เธอไม่สามารถทำอะไรได้เพราะมือเปื้อนก็ต้องปล่อยให้น้ำมันหยอดลงพื้น ไป ตามด้วยเสียงบ่นเบาๆ รอนิดก็ไม่ได้อะไรประมาณนี้
ที่เล่าได้หมดเพราะผมชอบแบบนี้ที่สุดไม่ต้องเตรียมการให้พร้อม เวลาที่พร้อมที่สุดคือเวลาที่เราอยู่ด้วยกันแบบไม่มีอะไรมาปิดกั้น บางครั้งผมก็ดูหนังJAVแล้วก็เดินแก้ผ้าไปเรื่อยๆ ตรงไหนควยแข็งตรงไหนเธอดูแล้วมีอารมณ์ก็เอาควยจ่อปากเธอเลย แล้วก็เล่นกันตรงนั้นแหละ ไม่ต้องมีพิธีมาก เลียได้เลียเลยแทงได้แทงเลย ก็มันคือความสุขของเรา อย่างที่เราหนังJAVบางที่เพื่อนก็กำลังเตรียมกับข้าวอยู่แต่คู่รักก็แอบจัดกันหลังเคาเตอร์ตรงห่างกันไม่ถึง 2 เมตรด้วยซ้ำลุ้นว่าเพื่อนจะเห็นเราแอบเย็ดกันไหม ก็ได้ความเสียวไปอีกแบบ
ถึงในหนังJAVจะจัดกันแบบนั้นแต่เอาจริงๆเราก็ไม่กล้าขนาดนั้นมันง่ายไป แค่เดินแก้ผ้าแล้วก็แอบเย็ดกันตรงนั้นตรงนี้บ้างดีกว่า มันมีความสุขกว่ายิ่งตอนนี้อยากมีลูกแล้วด้วย เจอเมียมุมไหนก็จับเย็ดมุมนั้นไปเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *