เพิ่มพลังในแต่ละวันด้วยน้องสาวตัวน้อยๆ

Posted on : มีนาคม 31, 2018 | post in : เรื่องเสียว2 |Leave a reply |

มีหลายคนบอกว่ามนุษย์คือสิ่งที่สามารถแพร่พันธ์แบบไม่มีเวลาเป็นตัวกำหนด หรือว่ากันตรงๆ ก็คือ คนเราเอากันได้ตลอดเวลา เงี่ยนได้ตลอด ถ้าไม่เงี่ยนก็แค่ดูคลิปโป๊จับมือถูแขนกันไปมาเดี๋ยวก็ได้เอากันแล้ว มันเป็นเรื่องที่แปลกมากๆ ต่อให้ไม่มีอารมณ์แค่ไหน ถ้าได้เห็นคลิปโป๊ได้เห็นคนเอากัน
และการคลายเครียดที่ดีอีกอย่างก็หนี้ไม่พ้นการได้เย็ดกัน ได้เลียหีสักหน่อยความเครียดทั้งหมดก็หายเป็นปลิดทิ้ง มันเป็นเรื่องที่แปลกมากๆ ยิ่งช่วงนี้เครียดกับงานอย่างเยอะก็งานเร่งไม่มีเวลาออกไปเที่ยวไปพักผ่อนที่ไหนเลย เมียก็น่ารักเข้าใจดีว่าช่วงนี้เราจะต้องทำงานหนัก เธอก็รู้ว่าผมเป็นคนที่ชอบในการเย็ดหี เธอก็จะอ้อนก่อนนอนทุกวันมาเอาใจให้ผมได้ระบายความเครียดซึ่งมันก็เป็นผลดีกับเราทั้ง 2 คนเป็นอย่างมากและคืนนี้เธอก็เข้ามาอ้อนตามปกติ แต่วันนี้ผมเหนื่อยมากร้อนด้วย ผมก็พูดกับเธอว่าไม่ไหวหมดแรงเธอดูท่าจะไม่ยอมค่อยๆลงมาจับควยแล้วก็ดูดเล่น ความเงี่ยนของเธอมันมากล้นจริงๆ จากควยที่อ่อนไม่มีแรงก็ค่อยๆ ทำให้มันแข็งขึ้นเรื่อยๆ ค่อนปลุกพลังในตัวผมขึ้นมาก แน่นอนว่าควยได้เจอกับปากนุ่มๆ มันก็จะพื้นตัวขึ้นได้อย่างไม่ยากนัก แล้วในที่สุดความเงี่ยนก็มาเต็ม พร้อมเย็ดแล้ว หีจ๋าขอเลียหน่อย แล้วก็จับเมียนอนแล้วก็จัดการเลียหีเมียบ้าง เธอยิ้มไม่หุบความสุขมาหาเราทั้ง 2 คนอีกครั้ง
จัดการเลียหีได้ไม่นานน้ำก็มาเต็ม ไม่ได้การแล้วมาถึงขั้นนี้ต้องจับเมียยกล้อแล้วก็ซอยเธอให้รู้จักความเสียวอีกสักครั้ง ค่อยๆ แทงลงไปช้าๆ มันก็เข้าไปลึกเรื่อยๆ เธอก็ทำหน้าเสียวแล้วก็บีบที่แขนแน่นขึ้น จนมันเข้าไปมิดด้ามเธอก็อ้าปากค้างแต่หีมันอ้าปากรัดควย เธอบอกซอยเร็วๆ เลยไม่ไหวแล้วเสียวเกินไป ไม่เพียงแค่เอาควยไปสร้างความสุขในรูหีเท่านั้น ผมยังจัดการใช้นิ้วช่วยเขี่ยติ่งหีอีกนิดให้มันได้เสียวยิ่งกว่าเสียวให้เธอได้เสร็จหลายๆ รอบ เธอทนไม่ไหวร้องครางตลอด จากที่หมดแรงแต่ตอนนี้แรงมันมาจากไหนไม่รู้มาเยอะสุดๆ มีแรงในการซอยเต็มที่ จนมาถึงเส้นชัยแล้วจะต้องวิ่งเข้าปลายทางแล้ว เธอก็เกี่ยวก้นให้ย้ำที่หีเธออีกนิดแล้วในที่สุดก็น้ำแตกสุขสมใจ แค่นี้ก็ได้ลืมทุกอย่างหมดสิ้นได้พักผ่อนนอนหลับพรุ่งนี้มีแรงไปทำงานขอบคุณเมียที่รักและน้องหีด้วยนะจ๊ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *