เจอไป 2 ดอกไม่ต้องออกกำลังกาย

Posted on : พฤศจิกายน 12, 2017 | post in : เรื่องเสียว2 |Leave a reply |

หลายคนบอกว่าผู้หญิงเวลาที่เงี่ยนห้ามออกอาการจะดูไม่ดียิ่งยังไม่ได้แต่งงานกัน ยิ่งต้องวางตัวหน่อย แต่สำหรับหนูไม่ได้คิดแบบนั้น ถ้าดูหนังxแล้วเงี่ยนเมื่อไหร่อยากได้ต้องได้ ผัวหนูรู้ดี วันไหนที่มีอารมณ์รับรองน้ำแตกแล้วถ้ายังไม่สะใจต้องได้โยกต่อ ยิ่งวันไหนเมานิดหน่อยแล้วผัวแตกเร็วต้องบังคับให้เย็ดต่อจนกว่าจะควยอ่อนกันไป ไม่ได้ซาดิสแต่มันต้องถึงสวรรค์ทุกครั้งที่ได้เย็ด ขนาดในหนังxยังเย็ดกันเอาเป็นเอาตาย แล้วทำไมคนหน้าดีอย่างเราจะทำแบบเขาบ้างไม่ได้
และวันนี้ก็เช่นกัน เจอผัวกำลังนั่งดูหนังxอยู่เราก็เข้าไปร่วมวงดูกับเขาด้วย ไม่นานนัก ก็เริ่มกอดผัวลูบหัวไปมาประมาณว่าเริ่มเงี่ยนแล้ว หนังxกำลังเย็ดกันครางอย่างดัง ตัวหนูนั้นก็ถอดเสื้อผ้าพร้อมแล้ว ผัวยังจ้องแต่ที่จอ เลยไปบังจอเอานมยัดปากให้ดูดก่อนเลย ไม่นานนักก็จับควยดูปรากฏว่าน้ำมาเต็มหัวควยแล้ว แบบนี้จะต้องให้รออะไรกันอีก ไม่รอช้าแล้วจับจ่อแล้วแทงตรงเก้าอี้แบบนั้นไปเลย ขย่มไปสักพักผัวก็อุ้มเรามาต่อที่เตียง พี่แกจับยกขาพาดที่บ่าที่เขาเรียกกันว่ายกล้อ ท่านี้เข้าลึกมาก ยิ่งตอนนี้เสียวขนาดนี้จับก้นผัวได้ก็ให้ซอยห้ามหยุด จำไม่ได้เลยว่าร้องครางดังขนาดไหน จนผัวเอามือมาปิดปากเราไว้บอกให้เราเบาๆ หน่อย ก็คนมันเสียวจะให้เบาขนาดไหน จนในที่สุดเขาก็น้ำแตกพาเราถึงสวรรค์ในที่สุด
นอนหลับไปตอนไหนไม่รู้ รู้เพียงว่าเสร็จแล้สบายตัวที่สุด แต่เหมือนว่าผัวเก่งยังคงนั่งดูหนังxต่อเราก็ไม่ไหวแล้ววันนี้ พอเท่านี้ก่อน ก็ขยับนอนให้ดีอีกสักหน่อย แล้วผัวก็หันมาบอกว่าตื่นแล้วหรือ มาต่อกัน อะไรกันเขาเข้ามาแล้วก็เอาควยมาจ่อที่ปากให้เราดูด หนี้ไม่พ้นแล้วต้องดูดสิแบบนี้ ดูดไปชักว่าวไป แล้วเขาก็มาเขี่ยหีให้พร้อมที่จะแทงอีกรอบ คราวนี้เขาเล่นท่าหมา เพราะยังคงดูหนังxที่ค้างอีกนิดหน่อย เขาแทงไม่หยุดเราก็เสียวครางไม่หยุดเช่นกัน ยิ่งแทงก็ยิ่งเสียวน้ำมาเต็มไปหมด มันลื่นจนหยุดไม่ได้แล้วตอนนี้เขาจับขาเราเบียดกัน แล้วก็แทงรัวจนนมสั่นไปหมด เขาครางรับประมาณว่าสะใจมากแล้วก็เหมือนว่าเขาก็ใกล้น้ำจะแตกแล้ว เร่งเครื่องเสียวจนแทบจะขาดใจแล้วเขาก็น้ำแตกอีกครั้ง สะใจที่สุดไปเลย เจอไป 2 รอบแบบนี้ หลับตัวเบาฝันหวานไม่ต้องไปฟิตเนสกันเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *