เรื่องเสียว

แอบตั้งกล้องถ่ายเมียตัวเอง

สายแว้นเคยได้ยินมาว่าใครเร็วคนนั้นได้กินแฟนกันไป แต่สำหรับผมแว้นก็จริงแต่ไม่คิดเอาชีวิตใครมาล้อเล่น แค่ได้คบกับเธอคนเดียวผมก็พอใจแล้ว ผมกลับตัวกลับใจมาเป็นคนดีตั้งใจเรียนก็เพราะเธอ เธอบอกว่าเป็นแฟนกับเธอต้องอดทน ต้องทำตัวให้ดีน่ารัก แล้วทุกอย่างที่ผมขอก็จะเป็นจริง มาเป็นพระเจ้าเลย ไม่รู้ว่าจะดีมากน้อยขนาดไหนแต่พอลองได้ปรับตัวก็รู้สึกเลยว่าทุกอย่างที่คนเคยมองเราไม่ดีเท่าไหร่กลับมีแต่คนยื่นน้ำใจมาให้โดยเฉพาะเธอที่รัก
แล้วก็จริงอย่างที่เธอว่าพอทำตัวอะไรก็ขอได้ ผมขอให้เธอดูดควยผมทุกวัน เธอก็ทำจริงๆ ประมาณว่า 2 ทุ่มของทุกวันเธอก็จะมาดูดมาโมกให้ เธอบอกว่าทุกวันตอนเวลานี้จะต้องมีการxxxเกิดขึ้น เธอทำให้ทุกวันไม่เคยบ่น ไม่ว่าผมจะขอหรือไม่เธอก็จะมารอผมตรงนี้เสมอ เรียกว่าทุกคืนได้เย็ดกันตลอด ถ้าเธอติดไฟแดงเธอก็ให้ดูหนังxxแล้วก็ดูดโมกให้เต็มกำลังน้ำไม่แตกเธอก็ไม่เลิก เธอบอกว่าสัญญากับผมแล้วก็ต้องเป็นสัญญา เจอคนจริงแบบนี้ผมยอมใจเธอเลย
ทุกคืนที่เราได้เย็ดกันผมจะขอเธอถ่ายคลิปไปด้วยแต่เธอก็ไม่ยอมเธอบอกว่าอาย เธอยังไม่เก่ง แต่ผมกลับคิดว่าเธอนั้นเก่งที่สุดแล้วดูดได้ไม่แพ้ในหนังxxเลย แล้วผมก็แอบซ่อนกล้องเอาไว้ กะว่าวันนี้เย็ดกันจะได้ถ่ายเก็บไว้ดู จัดทุกอย่างอย่างดีบังคับให้เธอเข้ามุมกล้องแบบเต็มๆ แล้วเธอก็จัดหนักให้เต็มที่ผมก็ยั่วเธอทุกอย่าง เธอขึ้นขย่มจัดลีลาเร้าร้อนไม่หยุด มีครางมีโยกดูดนมให้กับผมอย่างสุดยอด จนในที่สุดผมก็เล่นน้ำแตกใส่หน้าเธอ ต้องเหมือนหนังxxจะได้คุ้มๆ
แล้วผมก็เอาที่ถ่ายมาดูกับเธอ เปิดในคอมจอใหญ่ๆ เห็นเต็มๆ ไปเลย เธอบอกอายเขินมากแต่เธอก็ดูจนจบ เธอบอกดูเราเย็ดกันเองเสียวดี มาเล่นใหม่แล้วกันมีอารมณ์อีกแล้ว คราวนี้เธอบอกว่าไม่ถ่ายแล้วเอามือถือเอาทุกอย่างมาวางรวมกันแล้วก็เอาผ้าคลุม อย่างน้อยก็ได้มา 1 ชุดละ ถ้าไม่รักผมไปแอบมีคนอื่นเจอดีแน่เก็บไว้เป็นหลักฐานก่อน เธอหัวเราะแล้วก็บอกกลับมาว่าถ้าไปมีคนอื่น ก็จะยืดของกลางเช่นกัน หัวเราะกันอย่างมีความสุขแล้วก็พากันขึ้นสวรรค์อีกรอบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *