เรื่องเสียว

ก่อนแต่งงานก็เก็บแต้ม

อีกประมาณ 7 วันผมก็จะแต่งงานกับแฟนสุดที่รักแล้ว คราวนี้จะออกไปหาน้องหนูแบบไม่ต้องแอบก็ต้องทำตัวอย่างระมัดระวัง อย่ามาว่าเรื่องนี้ไม่ดีนะเพราะเรื่อง sex คือเรื่องของการฝึกปรือ อย่าให้ sex มีความสุขต้องหมั่นฝึกบ่อยๆ จนบางครั้งผมกับแฟนเย็ดกัน แฟนยังบอกคึกผิดปกติ เพราะผมไปฝึกวิชามาต้องลองกับเธอให้หนำใจแต่ก่อนแต่งงานเพื่อนผมก็บอกว่าต้องจัด sex แบบหนักๆ ไว้แก้เหงาสักหน่อย เพราะเพื่อนแต่งงานไปก่อนบอกว่าช่วงเดือน 2เดือนแรก แถบจะออกไปไหนมาไหนอยาก ต้องเก็บรายละเอียด sex ไว้ใช้ให้ดีจึงพากันไป หาน้องสุดสวยที่ร้านดื่มที่รู้กันเฉพาะกลุ่ม ของแบบนี้พูดมากไม่ได้เดี๋ยวข่าวรั่ว
เมื่อไปถึง ก็มีเด็กๆ เข้ามาดูแลพวกเราเป็นอย่างดี คราวนี้ เจ้าของร้านก็แนะนำเด็กใหม่ให้รู้จัก เธอน่ารัก มาจากเหนือสุดของสยาม และสาวเหนือนั้นขาวดูเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อผมจึงขอ sex sex กับเธอแบบเบิ้ลๆ กันหน่อย
เราคุยกันได้ไม่นานผมก็เริ่มออกอาการอยากเย็ด แล้วก็บอกกับเธอว่า เราไปคุยกันบนห้องดีกว่า ซึ่งที่ร้านก็มีห้องบริการอย่างสวยหรู เธอก็ไปกับผมแต่โดยดี เมื่อเข้าห้องได้ เธอก็เข้าห้องน้ำไม่พูดพร่ำทำเพลง ใช้เวลาไม่นานก็ออกมาพร้อมกับมัดผมสูงแบบที่ผมชอบเป็นที่สุด แล้วก็ชวนผมไปอาบน้ำพร้อมกัน เธอถอดผ้าเช็ดตัวออก เธอ sexซี่มากๆ มีรอยสักเล็กๆ ที่เนินสวรรค์ เธอบอกว่าเอาไว้เป็นที่จดจำว่าของหนูสวย
เราเข้าไปอาบน้ำด้วยกันได้ไม่นาน เธอก็จัดการดูดควยผมแบบไม่เขินอาย ดูดไปมองหน้าผมไป ยิ่งผมซีดเธอก็ยิ่งดูด เธอกระแทกควยผมจนน้ำเกือบแตก เธอบอกกับผมว่าน้ำมาแล้วจะเสียบแล้วหรือ ผมไม่พูดมาก จับเธอหันหลังเล่นท่าหมาโดยทันที เธอยกขาให้ผมเสียบแบบไม่ยาก น้ำเธอก็ใช่น้อยเช่นกัน หีของเธอนั้น สีชมพูสวยอย่างมาก เมื่อเสียบเข้าไปได้แค่ครึ่ง เธอก็ครางอย่างออกรส ครางได้ไม่แพ้ หนังxฟรี ที่เราเปิดดู ผมซอยเธออย่างไม่มีหยุด จัดยิ่งหนักเธอก็ยิ่งคราง เธอจับแขนผมแล้วจิกจนผมเจ็บ ด้วยเพราะความเสียวเธอบอกว่าไม่ไหว ไม่ไหว แล้วไม่นานน้ำผมก็แตกคารูของเธอ เธอทรุดตัวลงในห้องน้ำ หัวเราะกับผมนิดหน่อย บอกว่าเสียวสุดๆ เลย เล่นซอยหนูไม่หยุดแบบนี้หัวใจจะวาย
แล้วไม่นานเราก็คุยกันแล้วมาต่อที่บนเตียงอีกรอบ หลายคนอาจจะบอกว่าเปลี่ยนท่าบ่อยๆ ดี แต่สำหรับผม ท่าเดียวอย่าหยุด เอาให้หยุดหายใจเด็ดสุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *