เรื่องเสียว

ถ้าเขาไม่ทำเราทำเอง

หนูกับแฟนคบกันมาได้ประมาณ 6 เดือนแล้ว ตอนแรกๆ แฟนหนูก็เอาหนูเกือบทุกวัน แต่พอหลังๆ เริ่มน้อยลง อาจเป็นเพราะเหนื่อยจากการทำงานก็ได้ เลยเหลือเพียงแค่อาทิตย์ 2-3 ครั้ง เท่านั้น บางอาทิตย์ก็แค่ 1 ครั้ง หนูจึงต้องหาตัวช่วยคือดูหนังโป๊แล้วตกเบ็ดบ้างหรือไม่ก็ดูหนังโป๊แล้วจัดการผัวตัวเองบ้าง ผัวหนูก็ไม่ได้ว่าอะไรหนูเริ่มไปสักพักเขาก็ตอบสนองทุกครั้ง แต่ถ้าวันไหนคึกๆ หน่อย จะแอบมาลักหลับตอนดึกๆ อีกรอบ คนอย่างหนูถ้าจะเอาต้องได้
อย่างเช่นเมื่อคืน ที่จัดว่าเด็ดสำหรับหนูไม่น้อย นั้นคือตอนหัวค่ำหนูก็ดูหนังโป๊เพื่อสร้างอารมณ์ และพออาบน้ำเสร็จหนูก็ขอให้แฟนมาดูดนมให้หน่อย เดี๋ยวที่เหลือหนูจัดการเอง เขาก็จัดให้อย่างไม่รีรอ ไม่นานนักเขาก็จับหนูเย็ดด้วยท่าสำเร็จรูปคือท่าสอดขาแล้วก็เย็ดแบบทั่วไป หนูไม่รู้ว่าเขาเรียกว่าท่าอะไร เขาเย็ดได้ไม่นานนักน้ำก็แตกเสียแล้ว แต่หนูตอนนี้อารมณ์มันค้างตั้งแต่ตอนเย็นตอนที่ดูหนังโป๊ เขานอนกอดหนูแล้วหลับไป แต่หนูนอนไม่หลับเลยเล่นโทรศัพท์ไปมาแล้วก็อดไม่ได้ที่จะเข้าไปดูหนังโป๊อีกรอบ แล้วก็พยายามตกเบ็ดตัวเองให้เสร็จ แต่มันไม่เร้าใจเท่าไหร่นักเพราะรู้ว่ามีควยอยู่ข้างๆ มันต้องเสียบกันถึงจะพอใจ แล้วหนูก็ค่อยๆ ถอดกางเกงเขาออกช้าๆ แล้วดูดควยเขาเพื่อกระตุ้นให้มันตื่นขึ้นมาอีกครั้ง รอบนี้หนูต้องดูดจนเมื่อปากพอสมควร แต่ไม่เกินความสามารถมันแข็งกำลังได้ หนูรีบขึ้นเสียบเขาทันที ตอนนี้ควยเขาทั้งด้ามได้เป็นของหนูหมดแล้ว หนูค่อยๆ เล่นอย่างสนุก ขยับอย่างไม่เร่งมากนัก แล้วก็ใช้มืออีกครั้งบีบตรงติ่งไปด้วย มันได้อารมณ์เป็นที่สุด สักพัก ผัวหนูก็เริ่มขยับแล้วก็จับหนูให้ก้นรอยขึ้น แล้วเขาก็ทำการซอยเองด้วยท่านอนแบบนั้น คราวนี้มันเหมือนเรานั่งยองๆ แล้วโดนซอยมันเราใจมาก มือข้างหนึ่งก็บี้ติ่งไป แล้วก็โดนซอยไป จนไม่นานเขาก็เหนื่อย แต่น้ำยังไม่แตก หนูก็ขย่มต่อไปอักสักพัก จนเหนื่อยและขอให้เขาขึ้นมาซอยจนเสร็จ
คราวนี้เขาจับหนูนอนคว่ำแล้วยกแต่ก้นขึ้นมา ให้ขาเบียดกันที่สุด เขาบอกว่ามันเบียดและรัดควยมากในท่านี้ เขาจับสะโพกหนูซอยไม่ยั้ง หนูจำไม่ได้เลยว่าพูดอะไรไปบ้างหรือเสียงดังแค่ไหน จนในที่สุดน้ำเขาก็แตกเต็มรูหนูอีกรอบ หนูปล่อยให้น้ำมันไหลไปอย่างช้าๆ แล้วก็หลับไปด้วยความเพลีย แบบนี้สิเขาถึงเรียกว่าเย็ดกัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *