เรื่องเสียว

หนังโป๊ คือวิชาสอนเรื่องรัก

ผมอายุ 32 และเมียผมอายุ 20 อายุเป็นเพียงตัวเลขเท่านั้น และที่สำคัญผมก็ไม่ได้รวยอะไรแต่ทำไมเธอจึงรักกับผมนะหรือ ก็เพราะหนังโป๊ไทยที่ช่วยให้ความรักของผมสำเร็จนั้นเอง
หนังโป๊ไทย คือวิชาที่สอนผมในรเอง sex เพราะจากการที่ได้ลองทำแบบญี่ปุ่นหรือฝรั่งมันไม่เหมาะกับคนไทยเท่าไหร่เพราะคนไทยขี้อาย และน้องยิ้มคนนี้เธอก็ชอบความนุ่มนวลแบบไทยๆ กันด้วย หนังโป๊ไทยคือตัวช่วยสำหรับผมที่ทำให้ผมเข้าใจว่าหญิงไทยชอบแบบไหนเป็นสำคัญ
ในวันที่เราเจอกันเธอทำงานโรงงานทั่วไป จบ ปวส.ก็มาทำงานกันแล้วผมก็เป็นคนส่งของในโรงงานนี้เท่านั้น เราเจอกันอาทิตย์และ 2 วันและก็ใช้แม่สื่อติดต่อให้จนสำเร็จ เรานัดเจอกันกินข้าวข้างทางและคุยกันได้สัก 3 เดือนก็ตกลงเป็นแฟนกัน เธอก็ย้ายมาอยู่กับผมที่หอพัก เป็นเรื่องราวแบบบ้านๆ ที่ไม่บ้านตรงเรื่อง sex
Sex สำหรับน้องยิ้มไม่ธรรมดา เพราะเธอจะชอบแต่งตัวชุดบางๆ อยู่ที่ห้องเป็นประจำและก็แอบดูหนังโป๊ไทย อยู่บ่อยๆ เธอบอกว่าหนังโป๊ไทย สนุกที่สุดแล้วมันเป็นเรื่องจริงที่เธอชอบ หนังอื่นมันดูเวอร์ไป ผมจึงขอลองกับเธอแบบหนังโป๊ไทยดูบ้างค่อยเริ่มที่จูบไซร์ซอกคอ และดูดนม นมเธอตั้งเต้ามาก ไม่เล็กไม่ใหญ่เต็มไม้เต็มมือกำลังดี ตอนที่ใช้นิ้วแหย่ที่หีของเธอเธอก็แอ่นรับอย่างดีอีกด้วย หุ่นเธอก็ไม่อ้วน อวบเล็กๆ จับตรงไหนก็เต็มมือไปหมด ในตอนที่ใช้นิ้วให้กับเธอ เธอก็จะดูดควยผมไปด้วย จับชักไปมาไม่นานเธอก็เป็นคนจัดการเริ่มต้น เธอจับควยจ่อที่หีของเธอแล้วก็ค่อยๆหย่อนหีให้มันกลืนกินควยจนมิดด้ามแล้วก็โยกช้าๆ ให้มันค่อยๆ ได้สัมผัสกันทุกส่วน ไม่เร่งไม่รีบถึงแม้ว่าในหนังโป๊ไทยจะกำลังซอยกันอย่างสนุกเธอก็ไม่ได้สนใจมากนักเธอบอกว่าคอยๆ ก่อนมันเสียวนานดี พอสักพักเมื่อเธอเริ่มเมื่อยขาจากการซอยก็ให้ผมเป็นคนจัดการบ้างถ้าที่เธอชอบคือขาพาดบ่าแล้วก็จับที่บ่าของเธอแล้วก็ซอยเธอบอกว่าท่านี้มันโดนจุดสำคัญของเธอทุกครั้ง และตอนที่ซอยก็เป็นจังหวะที่ลงตัวที่สุด เธอจะปล่อยตัวเองเต็มที่ไม่เกรง ให้ผมทำอย่างเต็มเหนี่ยวตอนนี้เธอบอกให้ผมเย็ดแรงๆ แบบหนังโป๊ไทยได้แล้วไม่ต้องยั้งมือจัดแบบเต็มที่ไม่ต้องยั้ง เธอครางอย่างเต็มเสียงไม่มีกั๊ก มันทำให้ผมน้ำแตกแบบมีความสุขที่สุด เธอไม่เคยทำให้ผมผิดหวังจริงๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *