เรื่องเสียว

เมียที่รักทำได้ทุกอย่าง

ผู้หญิงสวยที่สุดเป็นชุดไหน สำหรับผม ชุดนอนแบบไม่ต้องใส่ข้างในมันสุดๆ ละ เพราะจะได้มีเวลาเล่นเกมส์ก่อนเย็ดจริง เพราะเวลาที่ดูหนังโป้ เขาก็ต้องมีการโหมโรงเช่นกัน ของแบบนี้ง่ายไปไม่สนุก ยากไปเสียอารมณ์ หรือว่าไม่จริง และวันนี้ก็เป็นอีกวันที่เมียสุดน่ารักของผมจะแต่งตัวด้วยชุดนอนอยู่บ้านในวันหยุด ปกติผมก็จะไม่ค่อยมีอารมณ์มากมายนัก แต่วันนี้รู้สึกพิเศษเป็นอย่างมาก ผมชอบผู้หญิงที่เกล้าผมมันผมสูงแถมด้วยชุดนอนที่มีแสงสองผ่านเห็นทุกอย่างแบบรางๆ ของแบบนี้มันกระตุ้นต่อมหำได้ดีจริงๆ ยิ่งได้ดูหนังโป้ไปด้วยมันสร้างอารมณ์ได้ดีกว่าการไปเที่ยวตามที่บันเทิงต่างๆ เสียอีก
เช้านี้เมียผมก็นำผ้าไปซักที่เครื่องซักผ้าหลังบ้านผมก็กำลังกินกาแฟอยู่ ในตอนที่เธอเอาผ้าลงเครื่องนั้น แดดอ่อนๆ ก็ส่องผ่านชุดนอนของเธอเป็นอย่างดี ทำให้ผมคิดถึงหนังโป้ฝรั่งที่ตอนเช้าแม่บ้านชอบที่จะเล่นบทรักที่ในครัวว่าแล้วก็เล่นบทแบบหนังโป้กันเลย ผมวางแก้วกาแฟแล้วเข้าไปที่ด้านหลังเธอเบาๆ แล้วก็ค่อยจูบซอกคอแล้วไซร์ไล่ลงมา ปกติเธอจะไม่ขัดผมอยู่แล้ว เพราะเธอบอกว่าของแบบนี้ยุ่งยากมันไม่สนุก ผมจับเธอรูดกางเกงน้อยตัวบางออกแล้วอ้าขาเธอออกพร้อมกับลงลิ้นที่ตรงเครื่องซักผ้าในครัวทันที บ้านเราอยู่มิดชิดไม่ต้องกลัวคนเห็น เธอหันหน้ามาหาผมหลังพิงเครื่องซักผ้า เธอยืนให้ผมเลียอย่างเต็มที่ ตอนนี้เธอจิกผมของผมอย่างได้อารมณ์ เธอบอกว่า “แหย่เลย แหย่เลย” นั้นหมายถึงให้ผมใช้ลิ้นแหย่ตรงหีของเธอ ผมใช้นิ้วแหวกออกแล้วลงลิ้นอย่างสนุก เธอก็ครางได้อารมณ์ไม่น้อย
ภาพในหัวตอนนี้คิดว่าต้องทำเหมือนที่ดูหนังโป้ให้ครบ จะได้เป็นความทรงจำที่สุดวิเศษ ผมพาเธอมาที่โต๊ะกินข้าวตัวไม่ใหญ่มากนัก และในเธอนอนแล้วเลียซ้ำ ตอนนี้ดูเหมือนว่าเธอจะอารมณ์มาเต็มเพราะหีของเธอนั้นมีน้ำใสๆ ฉ่ำเยิ้มไหลออกมาพอสมควร เวลาที่เธอมีอารมณ์ถึงที่สุด จะมีน้ำออกมากใช่น้อย
ตอนนี้เราเปลี่ยนมาในท่าหันหลังเพราะด้วยสถานที่ไม่อำนวยมากนัก ผมซอยเธอจากด้านหลัง ซอยอย่างสนุก ใครๆ ก็รู้ว่าตอนเช้านั้นกว่าน้ำจะออกมันไม่ใช่เรื่องง่าย ผมซอยจนหมดแรง และต่อด้วยที่พื้น ตอนนี้เธอขึ้นนั่งคร่อมขย่มอย่างไม่ยั้ง จนถึงตอนที่ใกล้จะเสร็จ ผมรีบบอกเธอ แล้วเธอก็จัดการดูดน้ำควยผมออกเต็มปากเธอ ผมจะปล่อยข้างนอกบ้าง ข้างในบ้างแล้วแต่อารมณ์ วันนี้ผมขอให้เธอดูดออก มันสุดยอความสุขจริงๆ ใครไม่เคยขอให้ลองได้แล้ว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *