เรื่องเซ็กๆ

ที่สุดแห่งจุดร่วมรักจากหนังxที่คุณต้องลอง

สำหรับใครที่ต้องการทราบถึงจุดอ่อนระทวยของผู้หญิงแล้ว ต้องอ่านบทความนี้เลยนะคะ เพราะจะมาเฉลยว่าผู้หญิงนั้นมีจุดอ่อนระทวยตรงไหนกันบ้างเพื่อที่คุณนั้นจะได้เลือกที่จะนำไปใช้กันนะคะบริเวณต้นขาด้านใน
จุดแรกที่คุณควรใช้ในการเล้าโลมฝ่ายหญิง คงหนีไม่พ้นบริเวณที่เรียกว่าต้นขาด้านใน โดยการใช้ลิ้นของคุณนั้นในการเล้าเลียไปในบริเวณที่เป็นต้นขาด้านในทำให้คุณนั้นสามารถที่จะทำให้เธอนั้นร้องครางออกมาได้เลยทีเดียว สำหรับการทำแบบนี้นั้นอาจทำให้คุณต้องเหนื่อยสักเล็กน้อย แต่รับรองว่าคุ้มค่ามากๆค่ะ

บริเวณแก้มก้น
แก้มก้นเป็นอีกจุดหนึ่งสำหรับการใช้เป็นท่าร่วมรัก เพราะเป็นท่าที่สามารถทำความเสียวให้เกิดขึ้นได้เหมือนกับในหนังx ด้วยการทำการตีไปบริเวณก้น หรือการหยิกไปบริเวณก้น พร้อมกันนั้นคุณก็ใช้ลิ้นของคุณดูและเลียไปตามก้นของเธอ รับรองเลยค่ะว่าเธอนั้นจะต้องร้องครางออกมาอย่างไม่เป็นภาษาแน่นอน

บริเวณซอกต้นคอ
ลองเอาริมฝีปากมาทำการไซร้ไปบริเวณซอกคอดูสิคะ รับรองเลยว่าอารมณ์ของเธอนั้นจะต้องกระเจิดกระเจิงออกไปคนละทิศคนละทางอย่างแน่นอน และที่สำคัญลองใช้เป็นลมหายใจที่แผ่วเบา พ่นไปบริเวณตรงซอกคอ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถที่สร้างความเสียวให้กับเธออย่างง่ายๆได้แล้วค่ะ

บริเวณใบหู
การใช้ริมฝีปาก ลิ้น กระตุ้นที่ใบหูอย่าง แผ่วเบา ร่วมกับ การ หายใจเป่าลมเข้าไปในรูหูอย่างเบาๆและต่อเนื่องสักระยะ หรืออาจจะเปลี่ยน เป็น เสียงกระซิบกระซาบ แบบอาศัยลมเป่าจากการกระซิบ ทำให้ผู้หญิง นักต่อนัก สะกดกลั้นอารมณ์ตัวเองไม่อยู่ รายไหนรายนั้น เสียงกระซิบอย่างแผ่วๆ ต้องเป็นเนื้อหา ที่จะให้อารมณ์คล้อยไปด้วยนะ อย่ากระซิบเป็นอันขาดว่า ที่รักคุณน่าจะแคะขี้หูหน่อยนะ ผมเพียงแต่ยกตัวอย่างขึ้นมาให้เห็นเท่านั้นเองว่าเนื้อหา ของการกระซิบควรจะเป็นเนื้อหาที่สร้างอารมณ์มากกว่า การดับอารมณ์

บริเวณเท้า
ส่วนของเท้านั้นแม้หลายๆคนอาจดูว่าเป็นของต่ำ แต่ถ้าเท้านั้นสะอาดแล้ว จุดนี้ถือเป็นจุดอ่อนระทวยของฝ่ายหญิงอย่างมากเลยทีเดียว โดยให้คุณนั้นทำการขบกัดลงไปบนนิ้วเท้าของเธอ จากนั้นก็ดูดนิ้วเท้าของเธอทีละนิ้วอย่างช้า และเลียไปให้ทั่วฝ่าเท้า เส้นประสาทบริเวณฝ่าเท้านั้นจะทำให้เธอเกิดอาการที่เรียกว่าเสียวสะท้านกันเลยทีเดียวค่ะ ลองทำดูนะคะ

เรียนรู้เทคนิคเล้าโลมที่ถอดแบบจากในหนังxมาเพียงพอแล้ว ที่เหลือก็คงเป็นเรืองของการลงมือทำด้วยตนเองอย่างจริงจังแล้วล่ะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *